Tải CH Play

Tải Ch Play cho điện thoại Android

Tải CH Play Android (Google Play Market). CH Play là kho ứng dụng cực kỳ lớn với hàng trăm, hàng ngàn game, kho ứng dụng khủng, kho hình nền đẹp lung linh, nhạc chuông miễn phí và luôn được cập nhật mới..

CH Play - kho ứng dụng khổng lồ Tải về
Tải Zalo mới nhất miễn phí cho điện thoại Zalo
Android, IOS

Tải Zalo mới nhất miễn phí cho điện thoại Android, iOS

DOWNLOAD

Tải ứng dụng Zalo chat về máy miễn phí. Sử dụng Zalo để nhắn tin, gọi điện miễn phí trên điện thoại Android, iOS, Windown Phone, PC. Ứng dụng được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay.

tai-zalo-1

Số lượng cài đặt và sử dụng Zalo lên tới hơn 700 triệu người, ứng dụng luôn đứng đầu trong danh sách những app dành cho điện thoại hiện nay. Với những lỗ lực không ngừng nghỉ, các nhà phát triển luôn cập những tính năng mới mẻ làm cho Zalo ngày càng phát triền và được yêu thích hơn.

 

tai-ung-dung-zalo

Với ứng dụng Zalo phiên bản mới này người dùng sử dụng rất nhiều chức năng thú vị và độc đáo. Chúng ta cùng điểm qua một số chức năng mới nhất nhé.

– Gửi, sử dụng vàchia sẻ ảnh Gif dễ dàng

-Gửi tin nhắn văn bản, voice, đa phương tiện với nội dung độc đáo, cá tính

– Chia sẻ vị trí để tìm kiếm một cách dễ dàng

– Tra cứu giá cước tiền điện và mức sử dụng điện của gia đình: Rất tiện lợi không còn phải lo lắng về giá cước điện, từ đó đề ra phương thức sử dụng điện hợp lý hơn với gia đình.

– Tìm kiếm những tin nhắn cũ: Với tính năng này, người dùng nhanh chóng tìm lại những hộp thoại, tin nhắn cũ để ôn lại kỷ niệm hay là cần thiết để tra cứu thông tin quan trọng nào đó. Để sử dụng tính năng này các bạn mở cuộc trò chuyện bất kỳ >> Menu >> Tìm tin nhắn. Các bạn có thể tìm theo từ khóa hoặc gõ một vài từ nào đó, những tin nhắn có chứa nội dung bạn gõ sẽ hiển thị ra.

– Sao lưu và khôi phục tin nhắn: Với tính năng bạn không lo bỏ lỡ một tin nhắn nào.  Để thực hiện các bạn vào Thiết lập >> Tin nhắn và thông báo >> Sao lưu và khôi phục. Ngoài ra người dùng hoàn tòan có thể thiết lập tự động sao lưu theo ngày, tháng hay tuần.

 

tai-ung-dung-zalo-chat-mien-phi

Ngoài ra còn rất nhiều tính năng thú vị và độc nữa đang chờ các bạn khám phá. Tải ngay ứng dụng Zalo cho điện thoại trên PlayStore để khám phá những điều thú vị mà ứng dụng này đem lại. Ứng dụng Zalo hoàn toàn miễn phí.

DOWNLOAD
Cùng chuyên mục
Tải CH Play cho điện thoại Android miễn phí icon

Tải CH Play cho điện thoại Android miễn phí

Tải CH Play Android – với tên gọi khác là Google Play Market. Là kho ứng dụng cực kỳ lớn với hàng trăm, hàng ngàn game, kho ứng dụng khủng, kho hình nền đẹp lung linh, nhạc chuông miễn phí và luôn được cập nhật mới.  ...

338408 Tải về
Laban Key cho Android – Bộ gõ tiếng Việt miễn phí trên Android

Laban Key cho Android – Bộ gõ tiếng Việt miễn phí trên Android

Người dùng đang gặp khó khăn với soạn thảo tiếng việt trên điện thoại di động của mình. Tải về ngay Laban Key – Ứng dụng soạn thảo văn bản tiếng việt miễn phí cho điện thoại Android.   Là Phần mềm bộ soạn thảo tiếng việt trên...

96480 Tải về
Clean Master – Dọn rác tốt nhất cho điện thoại icon

Clean Master – Dọn rác tốt nhất cho điện thoại

Clean Master là ứng dụng dọn rác số một trên điện thoại Android, iOS. Với số lượng tải về cực lớn, Clean Master luôn đứng đầu trong danh sách những phần mềm cần phải có trên điện thoại. Ở phiên bản mới này có rất nhiều tính...

55728 Tải về
Tải LINE chat mới nhất miễn phí cho điện thoại

Tải LINE chat mới nhất miễn phí cho điện thoại

Thỏa sức nhắn tin, gọi điện miễn phí với ứng dụng Line chat. Ứng dụng hoàn toàn miễn phí cho Android, iOS. Đứng trong top đầu những phần mềm nhắn tin, gọi điện hiện với số lượng người dùng cực lớn, lên tới hơn 500 triệu người,...

1792 Tải về
Tải Go Keyboard bàn phím tiếng việt icon

Tải Go Keyboard bàn phím tiếng việt

Go Keyboard là ứng dụng bàn phím gõ tiếng việt rất được yêu thích hiện nay. Với ứng dụng này người  dùng hoàn toàn tùy biến được bàn phím theo ý muốn của mình. Go Keyboard hỗ trợ nhiều theme đẹp mắt khác nhau, được tối ưu...

43286 Tải về