Tải CH Play

Tải Ch Play cho điện thoại Android

Tải CH Play Android (Google Play Market). CH Play là kho ứng dụng cực kỳ lớn với hàng trăm, hàng ngàn game, kho ứng dụng khủng, kho hình nền đẹp lung linh, nhạc chuông miễn phí và luôn được cập nhật mới..

CH Play - kho ứng dụng khổng lồ Tải về
Tải Zalo mới nhất miễn phí cho điện thoại Zalo
Android, IOS

Tải Zalo mới nhất miễn phí cho điện thoại Android, iOS

DOWNLOAD

Tải ứng dụng Zalo chat về máy miễn phí. Sử dụng Zalo để nhắn tin, gọi điện miễn phí trên điện thoại Android, iOS, Windown Phone, PC. Ứng dụng được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay.

tai-zalo-1

Số lượng cài đặt và sử dụng Zalo lên tới hơn 700 triệu người, ứng dụng luôn đứng đầu trong danh sách những app dành cho điện thoại hiện nay. Với những lỗ lực không ngừng nghỉ, các nhà phát triển luôn cập những tính năng mới mẻ làm cho Zalo ngày càng phát triền và được yêu thích hơn.

 

tai-ung-dung-zalo

Với ứng dụng Zalo phiên bản mới này người dùng sử dụng rất nhiều chức năng thú vị và độc đáo. Chúng ta cùng điểm qua một số chức năng mới nhất nhé.

– Gửi, sử dụng vàchia sẻ ảnh Gif dễ dàng

-Gửi tin nhắn văn bản, voice, đa phương tiện với nội dung độc đáo, cá tính

– Chia sẻ vị trí để tìm kiếm một cách dễ dàng

– Tra cứu giá cước tiền điện và mức sử dụng điện của gia đình: Rất tiện lợi không còn phải lo lắng về giá cước điện, từ đó đề ra phương thức sử dụng điện hợp lý hơn với gia đình.

– Tìm kiếm những tin nhắn cũ: Với tính năng này, người dùng nhanh chóng tìm lại những hộp thoại, tin nhắn cũ để ôn lại kỷ niệm hay là cần thiết để tra cứu thông tin quan trọng nào đó. Để sử dụng tính năng này các bạn mở cuộc trò chuyện bất kỳ >> Menu >> Tìm tin nhắn. Các bạn có thể tìm theo từ khóa hoặc gõ một vài từ nào đó, những tin nhắn có chứa nội dung bạn gõ sẽ hiển thị ra.

– Sao lưu và khôi phục tin nhắn: Với tính năng bạn không lo bỏ lỡ một tin nhắn nào.  Để thực hiện các bạn vào Thiết lập >> Tin nhắn và thông báo >> Sao lưu và khôi phục. Ngoài ra người dùng hoàn tòan có thể thiết lập tự động sao lưu theo ngày, tháng hay tuần.

 

tai-ung-dung-zalo-chat-mien-phi

Ngoài ra còn rất nhiều tính năng thú vị và độc nữa đang chờ các bạn khám phá. Tải ngay ứng dụng Zalo cho điện thoại trên PlayStore để khám phá những điều thú vị mà ứng dụng này đem lại. Ứng dụng Zalo hoàn toàn miễn phí.

DOWNLOAD
Cùng chuyên mục
Tải Mobo market miễn phí cho điện thoại Android icon

Tải Mobo market miễn phí cho điện thoại Android

Tải Mobo Market về cho điện thoại Android miễn phí. Mobo Market là kho ứng dụng  dành cho Android với số lượng trò chơi, hình nền, nhạc chuông rất lớn. Tải và sử dụng phần mềm này chắc chắn bạn sẽ hài lòng.     Giới thiệu...

323432 Tải về
Tải PhotoWonder – Phần mềm chỉnh sửa ghép ảnh

Tải PhotoWonder – Phần mềm chỉnh sửa ghép ảnh

Tải PhotoWonder – ứng dụng chỉnh sửa, ghép ảnh đẹp cho điện thoại Android, iOS miễn phí.   Photowonder được nhiều người biết đến với những tính năng vượt trội trong việc chỉnh sửa,ghép  ảnh, giúp những bức ảnh của bạn trở lên lung linh đẹp đẽ...

14078 Tải về
Tải Facebook mới nhất miễn phí cho điện thoại

Tải Facebook mới nhất miễn phí cho điện thoại

Tải Facebook  – Facebook Lite về máy điện thoại Android, iOS miễn phí để tham gia vào mạng xã hội với số lượng người tham gia cực lớn và thường xuyên này. Nơi đây bạn dễ dàng giao lưu kết bạn, chia sẻ những dòng status, ảnh...

22632 Tải về
Tải Viber – Nhắn tin, gọi điện miễn phí

Tải Viber – Nhắn tin, gọi điện miễn phí

Tải ứng dụng Viber – nhắn tin, trò chuyện, gọi video không tốn tiền phiên bản mới nhất miễn phí cho điện thoại Android, iOS. Viber ứng dụng rất được yêu thích hiện bởi những tính năng độc đáo, giao điện đẹp mắt, sticker thú vị.  ...

4407 Tải về
Tải Đèn Flash siêu sáng miễn phí mới nhất icon

Tải Đèn Flash siêu sáng miễn phí mới nhất

Ứng dụng đèn pin cho thiết bị của bạn! Ứng dụng đèn pin vô cùng hữu ích. Sử dụng đèn flash đèn LED máy ảnh trên thiết bị của bạn như một đèn pin. Ứng dụng đèn pin Flash siêu sáng cho điện thoại cực kỳ tiện...

72233 Tải về