Tải CH Play

Tải Ch Play cho điện thoại Android

Tải CH Play Android (Google Play Market). CH Play là kho ứng dụng cực kỳ lớn với hàng trăm, hàng ngàn game, kho ứng dụng khủng, kho hình nền đẹp lung linh, nhạc chuông miễn phí và luôn được cập nhật mới..

CH Play - kho ứng dụng khổng lồ Tải về
Những sai lầm dễ mắc phải khi chơi Pokemon GO Niantic
Android, iOS

Những sai lầm dễ mắc phải khi chơi Pokemon GO Online

Pokémon GO tựa game đang làm mưa làm gió tại khắp các quốc gia trên thế giới hiện nay, Việt Nam chúng ta cũng ảnh hưởng rất lớn.

 

Game ra mắt được khoảng hơn 2 tháng và đã có rất nhiều người đang chơi game Pokemon GO này. Tuy nhiên rất nhiều người mắc phải những sai lầm khi chơi game Pokemon khiến cho con đường trở thành nhà huấn luyện Pokemon tài giỏi gặp không ít khó khăn. Sau đây mình xin nêu ra những sai lầm mà người chơi hay mắc phải khi chơi tựa game đang hot này.

nhung-sai-lam-khi-choi-pokemon-go

1. Sử dụng Stardust, Candy một cách lãng phí:

Sai lầm này rất nhiều người mắc phải khi mới bắt đầu chơi Pokemon GO. Chúng ta đều biết rằng Stardust, Candy là 2 nguyên liệu cần thiết để nâng cấp hay tiến hóa những chú Pokemon lên cấp độ, hình dạng mới với những chỉ số mạnh hơn.
Nguyên liệu này nhận được thông qua việc thu bắt những chú Pokemon, dẫu vậy chúng không phải là vô hạn cho bạn. Rất nhiều người sử dụng chúng một cách lãng phí bằng cách nâng cấp hay tiến hóa những Pokemon khi chưa xem xét kỹ những yếu tố khác nữa như: IV, Level, Skill… Khi bạn ở level thấp thì không nên nâng cấp Pokemon bởi khi người chơi có cấp độ thấp thì tỷ lệ bắt được Pokemon có level thấp là rất cao, do đó lượng Startdust cần thiết để nâng lên max tốn hơn nhiều so với việc nâng cấp những Pokemon có cấp độ cao hơn.
Giải pháp ở đây là các bạn hãy để dành Stardust, Candy để nâng cấp hay tiến hóa những Pokemon đã xem xét kỹ những kỹ năng, skill chuẩn, chỉ số IV cao và thực sự cần thiết cho mục đích sau này.

2. Chưa sử dụng hết giá trị của những Pokemon phổ biến:

Việc bắt những Pokemon phổ biến như Pidgeot, Rattata… khiến bạn trở nên nhàm chán, không có hứng thú. Bạn thường quá chú trọng vào việc bắt những Pokemon hiếm, có chỉ số CP cao… Tuy nhiên đó là việc sai lầm của bạn. Một điều chú ý các bạn nên biết là công việc tiến hóa giúp lên level một cách nhanh nhất hiện nay. Với mỗi lần tiến hóa các bạn có 500 exp, nếu sử dụng trứng thì có 1000 exp. Nếu so với việc đi bắt Pokemon thì việc tiến hóa trở lên nhanh hơn nhiều. Bởi vậy các bạn hãy bắt thật nhiều tất cả những Pokemon để tiến hóa lấy exp và nguyên liệu sau này sử dụng.

loi-khi-choi-pokemon-go

3. Quá chú trọng vào việc đánh chiếm GYM

GYM là tính năng hấp dẫn của game mà bất cứ game thủ nào chơi Pokemon GO cũng muốn tham gia. Ngoài những phần thưởng giá trị là những Coin dành cho bạn, thì nó còn là nơi thỏa sức pk, chiến đấu với những người chơi, Pokemon khác. Tuy nhiên khi cấp độ của bạn thấp thì việc này gây lãng phí thời gian của bạn mà thôi. Hãy thử tưởng tượng bạn đem mấy con level thấp, chỉ số cùi bắp vào đánh Gym thì những người chơi có Level cao, đương nhiên là sẽ có Pokemon mạnh hơn bạn, sẽ cho bạn nằm sàn mà thôi. Mà việc giữ Gym phải sau 23h mới nhận Coin. Do đó tránh việc chú tâm vào Gym ở giai đoạn đầu mà hãy tranh thủ nhanh chóng đi bắt Pokemon để lên cấp độ cao, khi đó đi đánh chiếm Gym cũng chưa muộn.

4. Chưa hiểu được rõ những chỉ số của Pokemon:

Ai cũng muốn sở hữu cho mình những chú Pokemon mạnh nhất, tuy nhiên khi bắt được những chú Pokemon thì rất nhiều người chơi chưa hiểu hết được những chỉ số của con Pokemon của mình. Do đó việc nâng cấp chúng không đạt được chỉ số CP tối đa, dẫn đến thất bại trước những Pokemon được up max chỉ số CP.
Bởi vậy hãy xem xét những chỉ số(CP, IV, Skill) của Pokemon trước rồi hãy quyết định nuôi chúng (up) hay không. Tránh lãng phí thời gian, nguyên liệu để tìm kiếm Pokemon thay thế.

tai-game-pokemon-go-bang-skill-chuan

5. Không quan tâm đến kỹ năng(Skill) và sự tương khắc của Pokemon:

Mỗi Pokemon đều có hệ, skill với những điểm yếu – mạnh khác nhau. Không có Pokemon nào là vô đối trong tất cả các trận chiến cả. Khi chiến đấu mà gặp những Pokemon khắc thì bạn sẽ phải đánh rất vất vả, thậm chí sẽ phải nhận lấy thất bại. Do đó hãy tìm hiểu kỹ sự tương khắc giữa những Pokemon để khi chiến đấu luôn giành được phần thắng lợi.

Với những sai lầm mà nhiều người mắc phải nêu trên hy vọng các bạn tránh khỏi để chơi Pokemon GO một cách tốt nhất.

Cùng chuyên mục
Cách để có POKÉCOIN miễn phí trong POKÉMON GO

Cách để có POKÉCOIN miễn phí trong POKÉMON GO

POKÉCOIN là hệ thống tiền tệ dùng để mua sắm những vật dụng cần thiết trong Pokemon GO. Nhưng làm sao để có POKÉCOIN thì rất nhiều người còn chưa biết, mình xin giới thiệu với các bạn những cách để POKÉCOIN này. 1. Đi chiếm đóng...

639 0
Cách nâng cấp và tiến hóa Pokemon

Cách nâng cấp và tiến hóa Pokemon

Việc nâng cấp và tiến hóa Pokemon trong Pokemon GO là công việc rất quan trọng để giúp những chú Pokemon của mình chuyển sang hình dạng mới với những chỉ số CP, HP, sức mạnh tăng gấp bội. Sau đây mình xin hướng dẫn các bạn...

572 0
Cách chiếm và thủ GYM tốt nhất trong Pokemon GO

Cách chiếm và thủ GYM tốt nhất trong Pokemon GO

GYM là từ khá quen thuộc với mỗi người chơi Pokemon GO hiện nay. Nhưng để hiểu rõ và sử dụng chúng sao cho hiệu quả thì cũng có rất nhiều người chưa nắm được rõ. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cụ thể chi tiết...

640 0
Bản cập nhật 14-9-2016 cùng tính năng BUDDY hấp dẫn

Bản cập nhật 14-9-2016 cùng tính năng BUDDY hấp dẫn

Vậy là sau nhiều ngày với những thông tin đồn đoán khác nhau thì hôm nay 14-9-2016 nhà phát hành Niantic đã chính thức tung ra bản cập nhật mới của game Pokémon GO với tính năng rất hot là BUDDY Pokémon,  cùng  một số tính năng...

828 0