Tải CH Play

Tải Ch Play cho điện thoại Android

Tải CH Play Android (Google Play Market). CH Play là kho ứng dụng cực kỳ lớn với hàng trăm, hàng ngàn game, kho ứng dụng khủng, kho hình nền đẹp lung linh, nhạc chuông miễn phí và luôn được cập nhật mới..

CH Play - kho ứng dụng khổng lồ Tải về
Cách nâng cấp và tiến hóa Pokemon Niantic
Android, iOS

Cách nâng cấp tiến và hóa Pokemon trong Pokémon GO

Việc nâng cấp và tiến hóa Pokemon trong Pokemon GO là công việc rất quan trọng để giúp những chú Pokemon của mình chuyển sang hình dạng mới với những chỉ số CP, HP, sức mạnh tăng gấp bội. Sau đây mình xin hướng dẫn các bạn cách nâng cấp (Power Up) và tiến hóa (Evolve) Pokemon một cách chi tiết nhất.

 

nang-cap-pokemon

Để tiến hóa  và nâng cấp được Pokemon thì các bạn cần phải có đủ lượng Stardust và Candy cần thiết.  Stardust và Candy các bạn có thể nhận thông qua việc bắt, thu phục, ấp nở trứng hay chuyển đổi những Pokemon không cần thiết dùng đến cho giáo sư.

Stardust dùng chung cho tất cả các loại Pokemon, nghĩa là bất cứ Pokemon nào cần tiến hóa đều sử dụng Stardust này. Việc nhận Stardust thông qua việc bắt, chuyển đổi Pokemon bất kỳ, ấp nở trứng.

Candy thì khác so với Stardust, với mỗi loại Pokemon đều có Candy đặc trưng riêng. Ví dụ con Ratata thì có Candy là Ratata Candy hay Snorlax Candy…và những Pokemon có họ hàng thì có chung Candy. Ví dụ Dratini, Dragonair, Dragonite thì có chung Candy là Dratini Candy. Khi chúng ta tiến hóa những Pokmon có họ hàng với nhau thì sử dụng loại Candy chung này.

 

cach-tien-hoa-pokemon-go

Để nâng cấp Pokemon các bạn làm theo các bước sau:

– Từ giao diện màn hình chơi chọn  tien-hoa-pokemon

– Ấn chọn Pokémon  cach-tien-hoa-pokemon-go

– Chọn con Pokemon cần nâng cấp

 

– Ấn Power Up    tien-hoa-pokemon-go

Tùy thuộc vào lượng Candy, Stardust bạn có hay cấp độ của người chơi mà chúng ta nâng cấp được Pokemon đến level nhất định mà thôi. Thông thường Pokemon sẽ hơn người chơi từ 1-1,5 level

Để tiến hóa Pokemon, các bạn cũng làm tương tự các bước nâng cấp nhưng khác là không chọn Power Up mà chọn EVOLVE. Sau khi tiến hóa thì Pokemon sẽ có hình dạng mới.

Việc nâng cấp hay tiến hóa đều làm cho những chú Pokemon của bạn trở lên mạnh hơn, do đó bạn hãy cố gắng bắt thật nhiều Pokemon, Pokemon họ hàng của chúng để tích lũy lượng Candy, Stardust sau này sử dụng.

Hy vọng với bài viết này các bạn hiểu hơn phần nào về việc tiến hóa hay nâng cấp Pokemon trong game Pokémon GO hấp dẫn nhất hiện nay trên cửa hàng CH Play.

Cùng chuyên mục
Cách để có POKÉCOIN miễn phí trong POKÉMON GO

Cách để có POKÉCOIN miễn phí trong POKÉMON GO

POKÉCOIN là hệ thống tiền tệ dùng để mua sắm những vật dụng cần thiết trong Pokemon GO. Nhưng làm sao để có POKÉCOIN thì rất nhiều người còn chưa biết, mình xin giới thiệu với các bạn những cách để POKÉCOIN này. 1. Đi chiếm đóng...

638 0
Cách chiếm và thủ GYM tốt nhất trong Pokemon GO

Cách chiếm và thủ GYM tốt nhất trong Pokemon GO

GYM là từ khá quen thuộc với mỗi người chơi Pokemon GO hiện nay. Nhưng để hiểu rõ và sử dụng chúng sao cho hiệu quả thì cũng có rất nhiều người chưa nắm được rõ. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cụ thể chi tiết...

640 0
Bản cập nhật 14-9-2016 cùng tính năng BUDDY hấp dẫn

Bản cập nhật 14-9-2016 cùng tính năng BUDDY hấp dẫn

Vậy là sau nhiều ngày với những thông tin đồn đoán khác nhau thì hôm nay 14-9-2016 nhà phát hành Niantic đã chính thức tung ra bản cập nhật mới của game Pokémon GO với tính năng rất hot là BUDDY Pokémon,  cùng  một số tính năng...

828 0
Những sai lầm dễ mắc phải khi chơi Pokemon GO

Những sai lầm dễ mắc phải khi chơi Pokemon GO

Pokémon GO tựa game đang làm mưa làm gió tại khắp các quốc gia trên thế giới hiện nay, Việt Nam chúng ta cũng ảnh hưởng rất lớn.   Game ra mắt được khoảng hơn 2 tháng và đã có rất nhiều người đang chơi game Pokemon...

639 0