Tải CH Play

Tải Ch Play cho điện thoại Android

Tải CH Play Android (Google Play Market). CH Play là kho ứng dụng cực kỳ lớn với hàng trăm, hàng ngàn game, kho ứng dụng khủng, kho hình nền đẹp lung linh, nhạc chuông miễn phí và luôn được cập nhật mới..

CH Play - kho ứng dụng khổng lồ Tải về
Cách để có POKÉCOIN miễn phí trong POKÉMON GO NIANTIC
Android, iOS

Hướng dẫn cách kiếm PokéCoin miễn phí và nạp tiền vào Pokemon GO

POKÉCOIN là hệ thống tiền tệ dùng để mua sắm những vật dụng cần thiết trong Pokemon GO. Nhưng làm sao để có POKÉCOIN thì rất nhiều người còn chưa biết, mình xin giới thiệu với các bạn những cách để POKÉCOIN này.

pokecoin-pokemon-go

1. Đi chiếm đóng GYM:

GYM là nơi mà bạn có thể luyện tập và chiến đấu với những người chơi khác. Nhưng đây cũng là nơi cung cấp POKÉCOIN miễn phí cho bạn. Với mỗi GYM mà bạn chiếm đóng và bảo vệ thành công những khung giờ nhất định trong ngày sẽ nhận được 10 Pokecoin. Do đó các bạn hãy cố gắng đi chiếm thật nhiều GYM để có được nhiều coin hơn. Mẹo nhỏ là nên rủ bạn bè cùng đi chiếm GYM thì tỷ lệ thành công cao hơn.

Một chú ý là với mỗi GYM lên cấp cao hơn thì có thể để được nhiều Pokemon vào để thủ hay bảo vệ hơn, do đó các bạn nên sở hữu cho mình những chú Pokemon mạnh để việc chiếm đóng cũng như bảo vệ GYM dễ dàng hơn.

2. Quay PokeStop nhận PokéCoin miễn phí:

Công việc này thì đơn giản hơn chút so với việc chiếm đóng và thủ GYM. Các bạn chỉ cần đi đến nơi có nhiều PokeStop và thử vận may của mình. Khi quay những PokeStop này ngoài việc nhận được những vật phẩm như quả bóng bắt Pokemon, trứng may mắn… thì may mắn bạn sẽ nhận được những đồng Pokécoin quý giá này.

Và mỗi PokeStop này một khoảng thời gian nhất định chúng lại reset lại vật phẩm. Do đó sau khi đi quay 1 vòng các PokeStop thì quay lại những PokeStop lúc đầu để nhận tiếp những vật phẩm giá trị.

cach-de-co-pokecoin-mien-phi

3. Nạp Coin

Hình thức này thì đối với người Việt Nam chúng ta có vẻ là ít khi làm, nhưng đây cũng là một hình thức để có những đồng PokéCoin giá trị. Có rất nhiều trang web, địa chỉ cung cấp mã thẻ nạp PokéCoin, nhưng các bạn chú ý để tránh gặp phải những trang web lừa đảo. Mình xin giới thới thiệu với các bạn một địa chỉ cung cấp thẻ nạp PokéCoin rất uy tín: vietcoin.com. Tại đây bạn dễ dàng tự nạp cho mình những mệnh giá khác nhau rất dễ dàng, nhanh chóng.

Với 3 cách trên hy vọng các bạn có được PokéCoin miễn phí một cách nhanh chóng để sử dụng trong Pokemon GO. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!!

 

Cùng chuyên mục
Bản cập nhật 14-9-2016 cùng tính năng BUDDY hấp dẫn

Bản cập nhật 14-9-2016 cùng tính năng BUDDY hấp dẫn

Vậy là sau nhiều ngày với những thông tin đồn đoán khác nhau thì hôm nay 14-9-2016 nhà phát hành Niantic đã chính thức tung ra bản cập nhật mới của game Pokémon GO với tính năng rất hot là BUDDY Pokémon,  cùng  một số tính năng...

828 0
Cách chiếm và thủ GYM tốt nhất trong Pokemon GO

Cách chiếm và thủ GYM tốt nhất trong Pokemon GO

GYM là từ khá quen thuộc với mỗi người chơi Pokemon GO hiện nay. Nhưng để hiểu rõ và sử dụng chúng sao cho hiệu quả thì cũng có rất nhiều người chưa nắm được rõ. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cụ thể chi tiết...

640 0
Những sai lầm dễ mắc phải khi chơi Pokemon GO

Những sai lầm dễ mắc phải khi chơi Pokemon GO

Pokémon GO tựa game đang làm mưa làm gió tại khắp các quốc gia trên thế giới hiện nay, Việt Nam chúng ta cũng ảnh hưởng rất lớn.   Game ra mắt được khoảng hơn 2 tháng và đã có rất nhiều người đang chơi game Pokemon...

639 0
Cách nâng cấp và tiến hóa Pokemon

Cách nâng cấp và tiến hóa Pokemon

Việc nâng cấp và tiến hóa Pokemon trong Pokemon GO là công việc rất quan trọng để giúp những chú Pokemon của mình chuyển sang hình dạng mới với những chỉ số CP, HP, sức mạnh tăng gấp bội. Sau đây mình xin hướng dẫn các bạn...

572 0