Tải CH Play

Tải Ch Play cho điện thoại Android

Tải CH Play Android (Google Play Market). CH Play là kho ứng dụng cực kỳ lớn với hàng trăm, hàng ngàn game, kho ứng dụng khủng, kho hình nền đẹp lung linh, nhạc chuông miễn phí và luôn được cập nhật mới..

CH Play - kho ứng dụng khổng lồ Tải về
Cách chiếm và thủ GYM tốt nhất trong Pokemon GO Niantic
Android, iOS

Cách tạo và chiếm sử dụng Gym hiệu quả trong Pokémon GO

GYM là từ khá quen thuộc với mỗi người chơi Pokemon GO hiện nay. Nhưng để hiểu rõ và sử dụng chúng sao cho hiệu quả thì cũng có rất nhiều người chưa nắm được rõ. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cụ thể chi tiết cho các bạn hiểu rõ hơn Gym là gì? chiếm Gym và bảo vệ(thủ) Gym ra sao, lợi ích từ Gym như thế nào.

 

gym-pokemon-go-la-gi

GYM là gì?

Hiểu một cách nôm na, đơn giản GYM là nơi bạn có thể chiến đấu và luyện tập cho những Pokemon của mình. Đây cũng là nơi mà nhiều game thủ yêu thích bởi đem lại cả exp lẫn PokéCoin, lại được so tài với những cao thủ thường xuyên.

GYM xuất hiện ở những địa điểm đặc biệt trong Pokemon GO, bạn phải dò tìm, chiếm đóng và bảo vệ chúng thì mới nhận được những phần thường giá trị. Hình dạng của Gym là hình dạng cột cao hơn hẳn so với PokeStop. Mỗi Gym có cấp độ khác nhau, cấp độ của Gym phụ thuộc vào điểm uy tín(Prestige), khi điểm uy tín này đến một giới hạn nhất định thì Gym sẽ lên level, và cấp độ tối đa của GYM là level 10.

GYM cấp độ càng cao thì bạn càng để được nhiều Pokemon vào hơn, do đó việc phòng thủ từ những cuộc tấn công bên ngoài dễ dàng hơn. Bạn cũng hoàn toàn thủ giúp những đội cùng bên với bạn để tăng điểm uy tín của GYM lên.

Cách chiếm GYM trong Pokemon GO: Hệ thống Gym trong Pokemon GO lại được ra thành 2 loại: GYM mở(trắng) và Gym đã được người chơi khác chiếm đóng.

1.Chiếm những GYM mở: Những Gym chưa bị ai chiếm đóng hay còn gọi là Gym mở, Gym trắng. Để chiếm những GYM này các bạn làm như sau:

+ Lại gần Gym muốn chiếm

+ Ấn vào Gym

+ Click vào icon bên góc phải màn hìn  them-pokemon-vao-gym

+ Chọn Pokemon muốn thêm vào

Khi các bạn cho Pokemon vào Gym này thì nó sẽ cố định ở đây, bạn không thể đem nó đi chiến đấu với đối thủ ở những Gym khác.

 

gym-pokemon-la-gi

2.Chiếm những GYM đã bị chiếm đóng hay có đối thủ phòng thủ: Để chiếm được những Gym dạng như này bạn phải đánh bại toàn bộ những Pokemon ở trong Gym đang phòng thủ. Người chơi sẽ có tối đa là 6 Pokemon tham gia chiến đấu, bởi vậy bạn nên chọn những con Pokemon mạnh nhất của mình tham gia việc này.

– Khi đánh bại mỗi Pokemon của đối thủ thì điểm uy tín của Gym sẽ giảm đi và do đó cũng có thể làm giảm cấp độ của Gym.
– Khi điểm uy tín của Gym này về 0 thì bạn chiếm được Gym. Các bạn cũng chú ý là nhiều người chơi khác có thể cùng lúc tấn công một Gym, bởi vậy các bạn nên rủ thêm bạn bè, đồng đội đi chiếm Gym để phần thắng đạt cao hơn.

 Để chiếm Gym dạng này các bạn làm theo các bước sau:

+ Lại gần Gym muốn chiếm và click vào Gym

+ Ấn vào Shuffle hay icon để thêm và thiết lập đội hình Pokemon(tối đa 6 Pokemon)    them-pokemon-vao-gym-chiem

+ Click Glove để tiến hành thi đấu   chien-dau-pokemon-chiem-gym

Trong trận chiến bạn có thể điều khiển những chú Pokemon của mình để chiến đấu hiệu quả hơn như tránh né đòn, tung ra skill, kỹ năng đặc biệt.
– Các bạn ấn thật nhanh vào vào màn hình điện thoại để Pokemon của mình ra skill đánh nhanh, đánh thường
– Vuốt sang trái, phải để né đòn đánh của đối thủ
– Nhấn và giữ Pokemon 1 lúc để tung ra kỹ năng đặc biệt, với kỹ năng đặc biệt này thì sát thương gây ra rất lớn lên đối thủ.

cach-chiem-gym-trong-game-pokemon-go

3.Bảo vệ và Phòng thủ GYM:

Gym là nơi có nhiều giá trị, do đó rất nhiều người chơi muốn xâm chiếm, tấn công bạn. Hãy nâng điểm uy tín và cấp độ của Gym để thêm được nhiều Pokemon vào, do đó việc phòng thủ cũng dễ dàng hơn.
Ngoài hệ thống Gym Friend( Gym có cùng màu với team của bạn) cũng khá quan trọng, việc tăng điểm uy tín cho mỗi Gym Friend cũng làm cho đối thủ khó chiếm được Gym của bạn. Người chơi có thể thêm 1 Pokemon vào trong Gym Friend này, mỗi Gym Friend có thể chứa được 10 con Pokemon. Việc thêm Pokemon vào Gym Friend cũng tương tự như cách cho vào Gym của mình.

Hy vọng với bài viết này làm cho các bạn hiểu hơn về hệ thống các tính năg của Gym trong game Pokemon GO.

Cùng chuyên mục
Cách để có POKÉCOIN miễn phí trong POKÉMON GO

Cách để có POKÉCOIN miễn phí trong POKÉMON GO

POKÉCOIN là hệ thống tiền tệ dùng để mua sắm những vật dụng cần thiết trong Pokemon GO. Nhưng làm sao để có POKÉCOIN thì rất nhiều người còn chưa biết, mình xin giới thiệu với các bạn những cách để POKÉCOIN này. 1. Đi chiếm đóng...

639 0
Cách nâng cấp và tiến hóa Pokemon

Cách nâng cấp và tiến hóa Pokemon

Việc nâng cấp và tiến hóa Pokemon trong Pokemon GO là công việc rất quan trọng để giúp những chú Pokemon của mình chuyển sang hình dạng mới với những chỉ số CP, HP, sức mạnh tăng gấp bội. Sau đây mình xin hướng dẫn các bạn...

572 0
Những sai lầm dễ mắc phải khi chơi Pokemon GO

Những sai lầm dễ mắc phải khi chơi Pokemon GO

Pokémon GO tựa game đang làm mưa làm gió tại khắp các quốc gia trên thế giới hiện nay, Việt Nam chúng ta cũng ảnh hưởng rất lớn.   Game ra mắt được khoảng hơn 2 tháng và đã có rất nhiều người đang chơi game Pokemon...

640 0
Bản cập nhật 14-9-2016 cùng tính năng BUDDY hấp dẫn

Bản cập nhật 14-9-2016 cùng tính năng BUDDY hấp dẫn

Vậy là sau nhiều ngày với những thông tin đồn đoán khác nhau thì hôm nay 14-9-2016 nhà phát hành Niantic đã chính thức tung ra bản cập nhật mới của game Pokémon GO với tính năng rất hot là BUDDY Pokémon,  cùng  một số tính năng...

828 0