Tải CH Play

Tải Ch Play cho điện thoại Android

Tải CH Play Android (Google Play Market). CH Play là kho ứng dụng cực kỳ lớn với hàng trăm, hàng ngàn game, kho ứng dụng khủng, kho hình nền đẹp lung linh, nhạc chuông miễn phí và luôn được cập nhật mới..

CH Play - kho ứng dụng khổng lồ Tải về
Bản cập nhật 14-9-2016 cùng tính năng BUDDY hấp dẫn NIANTIC
Android, iOS

Cập nhật tính năng Buddy Pokemon và Pokemon GO Plus

Vậy là sau nhiều ngày với những thông tin đồn đoán khác nhau thì hôm nay 14-9-2016 nhà phát hành Niantic đã chính thức tung ra bản cập nhật mới của game Pokémon GO với tính năng rất hot là BUDDY Pokémon,  cùng  một số tính năng mới khác nữa,  đồng thời ra mắt sản phầm Pokémon GO Plus.

buddy-pokemon

Theo như thông tin tìm hiểu thì bản cập nhật lần này của Pokemon GO có những thay đổi như sau:

+ Tính năng mới Buddy Pokémon được thêm vào

+ Thay đổi việc chạm vào Pokemon dễ hơn khi nó quá nhỏ trên bản đồ của màn hình điện thoại

+ Sửa lỗi hiển thị hiệu ứng khi ấp trứng

+ Tăng hiệu suất khi chuyển đổi giữa những kết nối mạng, tránh tình trạng lag, treo máy…

+ Hỗ trợ với thiết bị Pokemon GO Plus

Sự xuất hiện của thiết bị Pokemon GO Plus là rất đáng chú ý, nó hỗ trợ người chơi rất nhiều trong việc chơi  Pokemon GO. Nhưng tới tận ngày 16-9-2016 thì thiết bị này mới bán ra ở Việt Nam, do đó để hướng dẫn cụ thể chi tiết sử dụng thiết bị này mình sẽ viết một bài riêng.

Giới thiệu sơ qua về Pokemon GO Plus cho những bạn chưa nắm được thông tin nó là gì, chức năng ra sao…Pokemon GO Plus là thiết bị giúp bổ trợ cho game Pokemon GO, theo những thông tin rò rỉ thì nó dạng vòng đeo tay hoặc huy hiệu cài lên áo. Nó có chức năng phát sáng, rung báo động mỗi khi bạn đi qua chỗ có Pokemon, PokeStop, Gym…có thể quay PokeStop và bắt Pokemon trực tiếp bằng thiết bị này.

pokemongo_plus

Tiếp theo là tính năng BUDDY Pokemon được thêm vào và rất nhiều người chơi yêu thích và sử dụng tính năng này.

Với tính năng này giao diện của game có chút thay đổi, trông đẹp hơn. Sử dụng Buddy Pokemon thì bạn có thể lựa chọn cho mình một chú Pokemon bất kỳ có trong bộ sưu tập của mình làm bạn đồng hành. Để chọn Pokemon đồng hành các bạn làm theo các bước sau:

+ Click vào hình nhân vật

+ Tùy biến góc phải bên dưới

+ Click chọn BUDDY để vào lựa chọn bạn đồng hành

Mỗi người chơi cùng lúc chỉ được sử dụng một bạn đồng hành duy nhất. Sau khi lựa chọn xong Pokemon làm bạn đồng hành cho mình thì chú Pokémon đã chọn đó sẽ hiển thị ở bên cạnh avatar cũng như trong giao diện nhân vật. Nếu người chơi muốn đổi sang Pokemon đồng hành khác thì làm tương tự các bước trên.

pokemon-go-buddy-pokemon-update

Ở giao diện Buddy người chơi click vào nút 2 mũi tên ở góc phải màn hình, sau đó chọn Yes để đổi sang Pokemon đồng hành khác. Khi đã chọn Pokemon đồng hành thì ở giao diện danh sách những Pokemon cũng có biểu tượng riêng cho Pokemon chọn làm đồng hành.

Sử dụng tính năng BUDDY Pokemon này có rất nhiều lợi ích cho bạn như kiếm thêm được Candy cho Pokemon đó. Ví dụ bạn sử dụng Pokemon Dragonite thì việc kiếm Candy sẽ đỡ vất vả hơn. Và mỗi khi bạn di chuyển thì cũng tính bước di chuyển cho Pokemon đồng hành, khi di chuyển một khoảng cách nhận định bạn sẽ nhận được Candy.

Một tính năng nữa trong bản cập nhật lần này cũng rất đáng chú ý đó là đối với thiết bị đã root hoặc Jailbreak  sẽ rất khó khăn để chơi. Do đó các bạn có máy đã Root hoặc Jailbreak nên xem xét kỹ việc update phiên bản mới này hay không.

Hy vọng với bạn cập nhật này giúp loại bỏ tình trạng hack, cheat, bot…giúp người chơi trải nghiệm game Pokemon GO một cách tốt hơn.

Cùng chuyên mục
Cách để có POKÉCOIN miễn phí trong POKÉMON GO

Cách để có POKÉCOIN miễn phí trong POKÉMON GO

POKÉCOIN là hệ thống tiền tệ dùng để mua sắm những vật dụng cần thiết trong Pokemon GO. Nhưng làm sao để có POKÉCOIN thì rất nhiều người còn chưa biết, mình xin giới thiệu với các bạn những cách để POKÉCOIN này. 1. Đi chiếm đóng...

638 0
Cách nâng cấp và tiến hóa Pokemon

Cách nâng cấp và tiến hóa Pokemon

Việc nâng cấp và tiến hóa Pokemon trong Pokemon GO là công việc rất quan trọng để giúp những chú Pokemon của mình chuyển sang hình dạng mới với những chỉ số CP, HP, sức mạnh tăng gấp bội. Sau đây mình xin hướng dẫn các bạn...

571 0
Những sai lầm dễ mắc phải khi chơi Pokemon GO

Những sai lầm dễ mắc phải khi chơi Pokemon GO

Pokémon GO tựa game đang làm mưa làm gió tại khắp các quốc gia trên thế giới hiện nay, Việt Nam chúng ta cũng ảnh hưởng rất lớn.   Game ra mắt được khoảng hơn 2 tháng và đã có rất nhiều người đang chơi game Pokemon...

639 0
Cách chiếm và thủ GYM tốt nhất trong Pokemon GO

Cách chiếm và thủ GYM tốt nhất trong Pokemon GO

GYM là từ khá quen thuộc với mỗi người chơi Pokemon GO hiện nay. Nhưng để hiểu rõ và sử dụng chúng sao cho hiệu quả thì cũng có rất nhiều người chưa nắm được rõ. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cụ thể chi tiết...

640 0